Food Talks 2021 #1 “การจัดการหลังเก็บเกี่ยว: หัวใจสำคัญของผลิตภัณฑ์อาหารที่มีคุณภาพ”

Share on facebook
Facebook

สวทช. โดยเมืองนวัตกรรมอาหาร  (Food Innopolis) ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจ ฟังบรรยายในกิจกรรม Food Talks 2021 #1 “การจัดการหลังเก็บเกี่ยว: หัวใจสำคัญของผลิตภัณฑ์อาหารที่มีคุณภาพ”

ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร. ปวาลี ชมภูรัตน์ และ ดร. ดวงใจ น้อยวัน

สาขาวิชาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ที่มาให้ความรู้แก่ผู้ประกอบการเกี่ยวกับเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว และการจัดการหลังการเก็บเกี่ยวที่ถูกต้องเหมาะสม ช่วยลดการสูญเสียสินค้าทางการเกษตร อีกทั้งความรู้ด้านนวัตกรรมการบรรจุและการขนส่งผักผลไม้สดพร้อมบริโภคให้ถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัยในยุคโควิด-19

เข้าร่วมสัมมนาพร้อมกัน

วันพฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564 เวลา 10.00 น.-11.30 น.

ผ่านทาง Live Facebook Fanpage : Foodinnopolis

ลงทะเบียนได้ตามลิงก์ด้านล่าง (ไม่มีค่าใช้จ่าย)

https://forms.gle/djbGvHhPTgFBqj5X8

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ FoodInnopolis

โทรศัพท์ 09-4341-7111, 09-4340-4333, 09-4249-7333

อีเมล bd@foodinnopolis.or.th

Facebook: FoodInnopolis

www.foodinnopolis.or.th