High Valued Ingredients by High Pressure Processing (HPP)

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

สวทช. โดย Food Innopolis ร่วมกับ Food Innopolis@NU คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการพิเศษ หัวข้อ *Open FoodTech Playground “High Valued Ingredients by High Pressure Processing (HPP)”* การประยุกต์ใช้เทคโนโลยี HPP ในการเตรียมวัตถุดิบสำหรับผู้ประกอบการอุตสาหกรรมอาหารและร้านอาหาร

ผู้เข้าร่วมจะได้สัมผัสประสบการณ์และเรียนรู้เทคนิคการใช้เทคโนโลยี HPP ในการเตรียมวัตถุดิบอาหารอย่างมืออาชีพ เพื่อสร้างความมั่นใจในความปลอดภัยของผู้บริโภค กับเมนูพิเศษ อาทิ Fresh Oyster with Lemon Vinaigrette Dressing, Beef Yukhoe Korean Style, กุ้งแช่น้ำปลา, ก้อยเนื้อดิบ เป็นต้น

โดย รศ.ดร.นิติพงศ์ จิตรีโภชน์ ผู้เชี่ยวชาญที่จะมามอบความรู้พร้อมสาธิตการใช้เครื่อง HPP ร่วมกับ เชฟชนินทร์ เชนส้ม Co-Founder แห่ง Made For Mouth และเจ้าของ Time&Temp Coffee Roaster ที่จะมาร่วมเป็นวิทยากรพิเศษ พร้อมสาธิตการเตรียมวัตถุดิบสำหรับเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟ!

ในวันที่ *23 สิงหาคม 2567 เวลา 9.00 – 16.00 น.*

สถานที่: Food Maker Space อาคารศูนย์นวัตกรรมเทคโนโลยีการแปรรูปผลผลิตการเกษตรและอาหาร มหาวิทยาลัยนเรศวร จ.พิษณุโลก รับจำนวนจำกัด 20 ที่นั่ง (ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย)

ลงทะเบียน ด่วน!: https://www.nstda.or.th/r/1le2l

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: Facebook: FoodInnopolis หรือโทร 094-341-7111, 094-340-4333, 094-249-7333

ข่าวสารและกิจกรรม