โอกาสสำหรับผู้ประกอบการที่กำลังพัฒนาผลิตภัณฑ์จากสัตว์น้ำและพืชน้ำ มาแล้ว!!
สวทช.โดย Food Innopolis จัดกิจกรรมขอรับคำปรึกษาแบบ one on one สำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการใช้ประโยชน์จากเศษเหลือในแปรรูปสัตว์น้ำและพืชน้ำ หรือประสบปัญหาด้านการใช้เทคโนโลยีเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในกระบวนการการผลิต ในกิจกรรม Meet the Food Expert by FI หัวข้อ “การใช้ประโยชน์จากเศษเหลือในกระบวนการแปรรูปสัตว์น้ำ และพืชน้ำ” ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.จีรภา หินซุย ภาควิชาผลิตภัณฑ์ประมง คณะประมง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นวิทยากรให้คำปรึกษา
กำหนดจัดกิจกรรม: วันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม 2567 เวลา 09.00 – 12.30 น.
ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียน ได้ที่ >> https://forms.gle/99YYLuNrWmGmhJGL9
ปิดรับสมัครวันที่ 24 กรกฎาคม 2567 (หรือจนกว่าจะครบตามจำนวนที่กำหนด)
ท่านที่ผ่านการคัดเลือกจะได้รับ *อีเมล* แจ้งกำหนดการและลิงค์สำหรับเข้าร่วมประชุมออนไลน์
ประกาศผลทางอีเมล 26 กรกฎาคม 2567
รับจำนวนจำกัด เพียง 5 บริษัทเท่านั้น! (30 นาที/บริษัท)
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: FoodInnopolis
#FoodInnopolis #เมืองนวัตกรรมอาหาร #MeetTheFoodExpert