หลักการและเครื่องมือในการพัฒนาอาหาร 4 กลุ่ม

Share on facebook
Facebook

หลักการและเครื่องมือในการพัฒนาอาหาร 4 กลุ่ม

กิจกรรมดีๆมาแล้ว ผู้ประกอบการ SMEs ห้ามพลาด โดยเฉพาะผู้ประกอบการที่อยู่เขตพื้นที่จังหวัดภาคใต้!!!!

เมืองนวัตกรรมอาหาร (Food Innopolis) ร่วมกับ สถาบันวิจัยและนวัตกรรมอาหาร (FIRIn) มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

เปิดรับสมัครผู้ประกอบการทางด้านอาหารที่สนใจพัฒนา หรือปรับปรุงผลิตภัณฑ์

เข้าร่วมกิจกรรมสัมมนาในหัวข้อ “หลักการและเครื่องมือในการพัฒนาอาหาร 4 กลุ่ม”

– สารสกัด

– อาหารแห้ง

– อาหารแปรรูปด้วยเทคนิค Extrusion

– อาหารที่ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนสูง

ผู้ประกอบการจะได้รับความรู้ หลักการและเครื่องมือในการพัฒนาอาหาร ซึ่งสามารถไปปรับใช้กับผลิตภัณฑ์ของท่านได้อย่างเหมาะสม

ในวันที่ 6- 8 ธันวาคม 2564 ในรูปแบบ Online ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

 

*สิทธิพิเศษ!!!

สำหรับผู้เข้าร่วมสัมมนา ที่อยู่ในพื้นที่ภาคใต้ จำนวน 10 ราย จะได้รับคัดเลือกในการเข้าร่วมกิจกรรม workshop “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตรงใจลูกค้า” และร่วมพัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นแบบกับผู้เชี่ยวชาญจาก Future Food Lab@PSU ได้สิทธิในการใช้เครื่องมือและโรงงานต้นแบบในสถาบันวิจัยและนวัตกรรมอาหาร (FIRIn)  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

หมดเขตรับสมัครวันที่ 1 ธันวาคม 2564

 

สามารถลงทะเบียนได้ที่

https://forms.gle/TweAMSKSsGw9LPNu9

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่: โทรศัพท์ 09 4340 4333 หรือ 08 6846 2631

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่หน่วยงานฯกำหนด