Food Talks 2021 #8: Gastronomy Tourism การท่องเที่ยวเชิงอาหาร

Share on facebook
Facebook

FOOD TALKS 2021 #8

ผู้รักการท่องเที่ยวสายอาหาร เตรียมตัวให้พร้อม

สวทช. โดยเมืองนวัตกรรมอาหาร  (Food Innopolis) ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจ

ฟังบรรยายในกิจกรรม Food Talks 2021 #8 *”Gastronomy Tourism การท่องเที่ยวเชิงอาหาร”*

ได้รับเกียรติจาก

คุณพลวัฒน์ จูเจริญ

Asst.Director and Senior Future Trend Researcher

ศูนย์วิจัยเทรนด์และคอนเซปต์แห่งอนาคต บารามีซี่ แล็บ

และ รศ.ดร.ยุทธนา พิมลศิริผล

ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ที่จะมาแบ่งปันข้อมูลความรู้เกี่ยวกับ Future Food Trend กับการท่องเที่ยวเชิงอาหาร อาหารสร้างสรรค์จะสร้างแรงบันดาลใจในการท่องเที่ยวได้อย่างไร นอกจากนี้ มาเรียนรู้วิธีการสร้างสรรค์อาหารด้วยวิทยาศาสตร์ พร้อมทั้งตัวอย่างการเพิ่มมูลค่าวัตถุดิบท้องถิ่น เป็นต้น


เชิญเข้าร่วมสัมมนาผ่าน (Live) พร้อมกัน

ในวัน *พฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 10.00 น.-11.30 น.*

ผ่านทาง Live Facebook Fanpage: Foodinnopolis

ลงทะเบียนได้ตามลิงก์ด้านล่าง (ไม่มีค่าใช้จ่าย)

https://forms.gle/7Q5uSn4XC8ouvoyD8


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Tel.: 09 4341 7111, 09 4340 4333, 09 4249 7333

Facebook Fanpage: FoodInnopolis

bd@foodinnopolis.or.th

www.foodinnopolis.or.th