Food Talks 2021 #11: Functional ingredients from fish processing by-products

Share on facebook
Facebook

FOOD TALKS 2021 #11: FUNCTIONAL INGREDIENTS FROM FISH PROCESSING BY-PRODUCTS

พบกับกิจกรรม *Food Talks 2021 #11 “Functional ingredients from fish processing by-products” ส่วนประกอบฟังก์ชันจากผลพลอยได้การแปรรูปสัตว์น้ำ*

โดยเมืองนวัตกรรมอาหาร และเมืองนวัตกรรมอาหารส่วนขยายมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ได้รับเกียรติจาก คณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญคณะประมง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ที่จะมามอบความรู้เกี่ยวกับแนวทางการใช้ประโยชน์ผลพลอยได้จากอุตสาหกรรมประมง ผลงานวิจัยส่วนประกอบฟังก์ชันจากผลพลอยได้การแปรรูปสัตว์น้ำ อาทิ แอนเซอรีน เลือดปลาทูน่า ไคโตซาน และสารให้กลิ่นรส รวมไปถึงทำความรู้จักผู้เชี่ยวชาญและผลงานวิจัยด้านอาหารอื่นๆจากคณะประมงมากขึ้น


ชิญเข้าร่วมสัมมนาผ่าน (Live) พร้อมกัน ใน *วันพฤหัสบดีที่ 14 ตุลาคม 2564 เวลา 10.00 น.-11.30 น.*

ผ่านทาง Live Facebook Fanpage: Foodinnopolis


ลงทะเบียนได้ตามลิงก์ด้านล่าง (ไม่มีค่าใช้จ่าย)

https://forms.gle/bAFqzePegCUyp9sX8