Food Talks 2021 #2 FOOD IRRADIATION: A Technique for Improving the Safety of Food during COVID-19

Share on facebook
Facebook

FOOD TALKS 2021#2 "FOOD IRRADIATION: A TECHNIQUE FOR IMPROVING THE SAFETY OF FOOD DURING COVID-19"

สวทช. โดยเมืองนวัตกรรมอาหาร  (Food Innopolis) ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจ ฟังบรรยายในกิจกรรม

Food Talks 2021 #2 “FOOD IRRADIATION: A Technique for Improving the Safety of Food during COVID-19 เพิ่มมูลค่าอาหารปลอดภัยด้วยเทคนิคการฉายรังสี”

ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณกนกพร บุญศิริชัย และ คุณนฤมล เนรมิตมานสุข

จาก สถาบันเทคโนโลยีนิวเคลียร์แห่งชาติ

ที่มามอบความรู้เกี่ยวกับประโยชน์และการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีการฉายรังสีเพื่อเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์อาหารและสินค้าเกษตร ในยุควิกฤติ COVID-19 อีกทั้งได้เข้าใจถึงวิธีการและขั้นตอนการฉายรังสีผลิตภัณฑ์ในระดับอุตสาหกรรม ที่ผู้ประกอบการอาหารต้องห้ามพลาด!

พิเศษ!! สถาบันเทคโนโลยีนิวเคลียร์แห่งชาติ มอบโอกาสการเข้าถึงและใช้ประโยชน์จากรังสี

ด้วยการจัดคูปองนวัตกรรมด้านรังสี มูลค่า 20,000 บาท ให้กับผู้ประกอบการที่สนใจนำผลิตภัณฑ์มาทดลองฉายรังสี จำนวน 10 คูปอง

เชิญเข้าร่วมสัมมนาผ่าน Live พร้อมกัน

วันพฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10.00 น.-11.30 น.

ทาง Facebook Fanpage: Foodinnopolis

ลงทะเบียนได้ตามลิงก์ด้านล่าง (ไม่มีค่าใช้จ่าย)

https://forms.gle/f6akaooFxtXy2Tgy5

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Tel.: 09 4341 7111, 09 4340 4333, 09 4249 7333

Facebook Fanpage: FoodInnopolis (https://www.facebook.com/foodinnopolis/)

bd@foodinnopolis.or.th

www.foodinnopolis.or.th