Food Talks 2021#4 Hydrocolloids: Key ingredients in plant-based foods and beverages

Share on facebook
Facebook

FOOD TALKS 2021#4 HYDROCOLLOIDS: KEY INGREDIENTS IN PLANT-BASED FOODS ANS BEVERAGES

Plant-based Lover ฟังทางนี้


สวทช. โดยเมืองนวัตกรรมอาหาร  (Food Innopolis) และ เมืองนวัตกรรมอาหารส่วนขยายมหาวิทยาลัยนเรศวร ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจ ฟังบรรยายในกิจกรรม “Food Talks 2021#4 “Hydrocolloids: Key ingredients in plant-based foods and beverages”

ไฮโดรคอลลอยด์: ส่วนผสมสำคัญที่ขาดไม่ได้ในผลิตภัณฑ์อาหารที่ทำจากพืชและผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม

โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ปริตา ธนสุกาญจน์ คณะเกษตรศาสตร์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยนเรศวร

และ ดร.ณัชชา วงส์ทองดี จากบริษัท แอชแลนด์ (ไทยแลนด์) จำกัด


Talk ที่ผู้ประกอบการอาหาร

– ต้อง (ห้าม) พลาดไม่ได้! กับเคล็ดลับในการใช้ไฮโดรคอลลอยด์ในอาหารให้มีรสสัมผัสที่ได้อรรถรส

– ต้องรู้! โดยเฉพาะผู้ที่สนใจในผลิตภัณฑ์อาหารทดแทนเนื้อสัตว์ที่ทำมาจากโปรตีนจากพืช เครื่องดื่มที่ใช้นมจากธัญพืช

– ต้องทดลองใช้! โดยมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำในการใช้เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มได้ที่ FI@NU


เชิญเข้าร่วมสัมมนาผ่าน Live พร้อมกัน

วันจันทร์ที่ 5 เมษายน 2564 เวลา 10.00 น.-11.30 น.

ผ่านทาง Live Facebook Fanpage: Foodinnopolis


ลงทะเบียนได้ตามลิงก์ด้านล่าง (ไม่มีค่าใช้จ่าย)

https://forms.gle/3uzZSS7pmpAG25LS7


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Tel.: 09 4341 7111, 09 4340 4333, 09 4249 7333

Facebook Fanpage: FoodInnopolis (https://www.facebook.com/foodinnopolis/)

bd@foodinnopolis.or.th

www.foodinnopolis.or.th