Food Talks 2022 #4 Prebiotics: Health Benefits and Its Applications – พรีไบโอติกส์ จุลินทรีย์ทางเลือกเพื่อสุขภาพ และการประยุกต์ใช้ในอาหาร

Share on facebook
Facebook

FOOD TALKS 2022 #4

สวทช. โดยเมืองนวัตกรรมอาหาร (Food Innopolis)

ขอเชิญผู้ที่สนใจ ฟังบรรยายในกิจกรรม “Food Talks 2022 #4 “Prebiotics: Health Benefits and Its Applications – พรีไบโอติกส์และหน้าที่เชิงสุขภาพ กับการประยุกต์ใช้ในอาหารและเครื่องดื่ม”

โดย ดร.อรชร เมฆเกิดชู ผู้ช่วยคณบดีคณะอุตสาหกรรมอาหาร สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

ที่จะมาแบ่งปันความรู้เกี่ยวกับพรีไบโอติกส์และหน้าที่เชิงสุขภาพ การประยุกต์ใช้พรีไบโอติกส์ในอาหารและเครื่องดื่ม / ตัวอย่างงานวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงแนวโน้มการใช้พรีไบโอติกส์ในอนาคต

 

เชิญเข้าร่วมสัมมนาผ่าน (Live) พร้อมกัน *ในวันอังคารที่ 24 พฤษภาคม เวลา 10.00 น. – 12.00 น.*

ผ่านทาง Live Facebook Fanpage: FoodInnopolis

 

ลงทะเบียนได้ตามลิงก์ด้านล่าง (ไม่มีค่าใช้จ่าย)

https://forms.gle/KwSDDamn2GM9ZDQA9