Frontier in Foods 2021 “Plant-based Peptides for Functional Foods and Beverages”

Facebook

FRONTIER IN FOODS 2021 "PLANT-BASED PEPTIDES FOR FUNCTIONAL FOODS AND BEVERAGES"

สวทช. โดยเมืองนวัตกรรมอาหาร  (Food Innopolis) ขอเรียนเชิญผู้ประกอบการ นักวิจัยและผู้ที่สนใจ ฟังบรรยายในกิจกรรม *Frontier in Foods 2021 “Plant-based Peptides for Functional Foods and Beverages การใช้เปปไทด์จากพืชในอาหารและเครื่องดื่ม”*

โดย ผศ.ดร.ขนิษฐา รุตรัตนมงคล จากภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยนเรศวร ที่จะมามอบความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับ เทรนด์การบริโภคเปปไทด์จากพืช คุณประโยชน์ของเปปไทด์จากพืช แหล่งวัตถุดิบในการผลิต พร้อมทั้งการนำไปประยุกต์ใช้ในอาหารและเครื่องดื่มฟังก์ชั่น


เชิญลงทะเบียนและเข้าร่วมสัมมนาผ่าน (Live) พร้อมกัน

ใน *วันพุธที่ 25 สิงหาคม 2564 เวลา 10.00 น.-11.30 น.*

ผ่านทาง Live Facebook Fanpage : Foodinnopolis

ลงทะเบียนได้ตามลิงก์ด้านล่าง (ไม่มีค่าใช้จ่าย)

https://forms.gle/GZvqjprVYj9ZPtsB7


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Tel.: 09 4341 7111, 09 4340 4333, 09 4249 7333

Facebook: FoodInnopolis

bd@foodinnopolis.or.th

www.foodinnopolis.or.th