Frontier in Foods 2022 #2

Facebook

FRONTIER IN FOODS 2022 #2

สวทช. โดยเมืองนวัตกรรมอาหาร (Food Innopolis) ขอเรียนเชิญผู้ประกอบการ นักวิจัยและผู้ที่สนใจ ฟังบรรยายในกิจกรรม Frontier in Foods 2022 #2 “เปปไทด์และโปรตีนไฮโดรไลเสต: นวัตกรรมเพิ่มคุณค่าผลิตภัณฑ์”

ได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญจากทีมวิจัยเทคโนโลยีชีวภาพทางอาหาร BIOTEC สวทช.

ที่จะมามอบความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับคุณสมบัติและประโยชน์ของโปรตีน เปปไทด์ และโปรตีนไฮโดรไลเสต เทรนด์การบริโภคทั้งปัจจุบันและอนาคต รวมไปถึงการวิจัย นวัตกรรมเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภค


เชิญลงทะเบียนและเข้าร่วมสัมมนาผ่าน (Live) พร้อมกัน

ใน วันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายน 2565 เวลา 10.00 น.-11.30 น.

ผ่านทาง Live Facebook: Foodinnopolis

ลงทะเบียนได้ตามลิงก์ด้านล่าง (ไม่มีค่าใช้จ่าย)

https://forms.gle/sTm2n96BCSETMyiH7


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: FoodInnopolis