หน้าหลัก
เกี่ยวกับเรา
บริการ
FI Nationwide Network
Functional Food & Ingredients
Flavor Innovation & Sensory
Food Maker Space
Future Food Lab
Food Pilot Plant
FI Academy
Food Communications
Food Market Access
Food Innovation Accelerator
หน่วยงานเครือข่าย
หน่วยงานพันธมิตร
ฐานข้อมูล
บุคลากร
ข่าวสารและกิจกรรม
ติดต่อเรา
Menu
หน้าหลัก
เกี่ยวกับเรา
บริการ
FI Nationwide Network
Functional Food & Ingredients
Flavor Innovation & Sensory
Food Maker Space
Future Food Lab
Food Pilot Plant
FI Academy
Food Communications
Food Market Access
Food Innovation Accelerator
หน่วยงานเครือข่าย
หน่วยงานพันธมิตร
ฐานข้อมูล
บุคลากร
ข่าวสารและกิจกรรม
ติดต่อเรา
TH
EN
สายการผลิตเครื่องดื่ม: เครื่องพาสเจอไรส์และสเตอริไลส์อาหารเหลว (UHT/HTST)
แนะแนวเรื่อง
Previous:
สายการผลิตอาหารแช่เยือกแข็ง: เครื่องแช่เยือกแข็งแบบลมเย็นจัดเป่า (Air Blast Freezer)
Next:
เครื่องทำแห้งแบบเยือกแข็ง (Freeze Dryer)