สวทช. โดยเมืองนวัตกรรมอาหาร (Food Innopolis) ขอเรียนเชิญผู้ประกอบการ นักวิจัยและผู้ที่สนใจ ฟังบรรยายในกิจกรรม “Food Talks 2024 #3 Fermented Food and Beverages Innovation: นวัตกรรมอาหารและเครื่องดื่มจากการหมัก”
มาร่วมรับฟังความรู้เกี่ยวกับชนิด ประเภทของอาหารหมัก และคุณประโยชน์ เทรนด์อาหารหมักที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน นวัตกรรมการผลิตอาหารหมักจากวัตถุดิบท้องถิ่น รวมไปถึง การใช้พรี/โพรไบโอติกส์ในอาหารหมัก ที่ผู้ประกอบการสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้จริง
โดย ดร.ประมวล ทรายทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนาผ่าน (Live) พร้อมกัน
วันอังคารที่ 30 เมษายน 2567 เวลา 10.00 น. – 12.00 น.
ผ่านทาง Live Facebook: FoodInnopolis
ลงทะเบียนได้ที่ >> https://forms.gle/Wt6PxCStpb63QdEv5 (ไม่มีค่าใช้จ่าย)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: FoodInnopolis